Chào chuyên mục Tư vấn, nước da của tôi hơi đen sạm. Chính vì vậy, tôi đang muốn cải thiện làn da của mình. Vậy làm gì để có làn da trắng mịn, tươi tắn mà vẫn thân thiện với làn da? Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Nga, 24 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Nga!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tại Thẩm mỹ viện AVIDA. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Da bị sạm đen, thâm nám do rất nhiều yếu tố như: da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, thói quen sinh hoạt không tốt (thường xuyên thức khuya, chăm sóc da không đúng cách)… Do không mô tả rõ về tình trạng của mình nên có thể làn da của bạn bị thâm đen do 1 trong những nguyên nhân trên. Để cải thiện làn da của mình, rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm gì để có làn da trắng mịn, tươi tắn?

Hắc sắc tố melanin tăng sinh là nguyên nhân chính gây đen da

Trước tiên, bạn nên chăm sóc da thường xuyên bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường thực đơn có chứa các dưỡng chất, vitamin cần thiết, cho da mịn màng, tươi trẻ. Ngoài ra, bạn có thể tắm bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như mật ong, chanh, đường, dầu oliu… để làn da trở nên trắng mịn. Tuy nhiên, các giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Để cải thiện làn da nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ trẻ hóa và chăm sóc da Thẩm mỹ viện Avida. Sữa non có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết, đào thải hoàn toàn các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da), cho da mịn màng, tươi tắn, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời và giúp thanh lọc làn da, tẩy tế bào chết.
Với sự kết hợp đó, làn da của bạn sẽ trở nên trắng mịn nhanh chóng mà không phải tắm trắng trở lại thường xuyên. Dịch vụ trẻ hóa da trắng sáng phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.