Điều trị sẹo mụn, sẹo rỗ hiệu quả với công nghệ Cấy mô Siêu vi điểm – Đây là giải pháp trị sẹo hiệu quả số 1 đến từ Đức, giúp bạn nhanh chóng hồi phục làn da sẹo chỉ trong thời gian ngắn, an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện AVIDA.

CẤY MÔ SIÊU VI ĐIỂM – CN TRỊ SẸO LÕM SẸO RỖ HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Với cơ chế trị sẹo của công nghệ này là dùng máy chuyên dụng tạo ra “tổn thương tạm thời” rất nhẹ tại vùng sẹo kích thích quá trình làm lành vết thương và thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo hiệu quả nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Công nghệ Cấy mô Siêu vi điểm với chùm ánh sáng cực nhỏ khoản 70- 80 micromet tác động sâu và trực tiếp lên các mô biểu bì cần điều trị mà không ảnh hưởng đến những mô xung quanh, giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CN CẤY MÔ SIÊU VI ĐIỂM

Công nghệ mới đến từ Đức: Cấy mô Siêu vi điểm là công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay, được đánh giá là phương pháp trị sẹo ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ hiệu quả: Công nghệ Cấy mô Siêu vi điểm với chùm ánh sáng cực nhỏ khoản 70- 80 micromet tác động sâu và trực tiếp lên các mô biểu bì cần điều trị mà không ảnh hưởng đến những mô xung quanh, giúp kích thích hoạt động sản sinh tế bào da và chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

An toàn cao với làn da: Công nghệ Cấy mô Siêu vi điểm chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, đảm bảo an toàn cao với làn da. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Làm da sáng mịn: Hệ thống Cấy mô Siêu vi điểm được tăng cường tinh chất phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn tự nhiên.

CHỈ ĐỊNH ĐIỂU TRỊ SẸO LÕM – SẸO RỖ

Công nghệ Cấy mô Siêu vi điểm chỉ định điều trị cho tất cả các loại sẹo như:

Sẹo lõm, sẹo rổ mới hình thành hoặc lâu năm

Sẹo rỗ, sẹo lõm tổn thương do mụn

Bị sẹo lõm, sẹo rỗ do bệnh ngoài da như thuỷ đậu…

Người bị sẹo lõm do tai nạn…

QUY TRÌNH TRỊ SẸO LÕM – SẸO RỖ

quy trinh dieu tri da AVIDA

Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra chẩn đoán bằng máy soi và phân tích da thế hệ mới giúp chẩn đoán chính xác tình trạng hiện tại của sẹo, từ đó đưa ra lịch trình điều trị sẹo phù hợp.

Làm sạch da vùng điều trị: Vùng da có sẹo sẽ được vệ sinh với dụng dịch diệt khuẩn tránh nhiểm trùng trước khi bác sỹ điều trị bằng Cấy mô Siêu vi điểm.

Thoa tê vùng điều trị: Với công nghệ áp lạnh khách hàng cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ.

Tiến hành điều trị: Tuỳ theo tình trạng sẹo, vị trí và làn da của từng người mà bác sỹ điều trị sẽ điều chỉnh tần số phù hợp chiếu trực tiếp vào vùng sẹo để loại bỏ triệt để tình trạng sẹo

Sau khi điều trị: bác sỹ thoa serum dưỡng và tái tạo da nhằm khích thích tái tạo làn da và hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

 CHI PHÍ – THỜI GIAN TRỊ SẸO LÕM – SẸO RỖ

 bang gia tri seo lom seo ro

Thời gian điều trị sẹo tuỳ theo vùng điều trị lớn hay nhỏ và mức độ nặng nhẹ.

KẾT QUẢ TRỊ SẸO LÕM – SẸO RỖ

tri seo lom seo ro

Khách hàng bị sẹo lõm do mụn trước và sau khi điều trị

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

CHĂM SÓC DA SAU ĐIỀU TRỊ SẸO

● Thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ.

● Sử dụng chống nắng có chỉ số SPF 40-50, kính râm và mũ rộng vành khi ra ngoài

● Chăm sóc vệ sinh da sạch sẽ, luôn nhớ  sử dụng kem dưỡng ẩm cho da theo lời khuyên của bác sĩ.

● Có một chế độ ăn hợp lý, kiêng một số thực phẩm: thịt gà, rau muống, xôi nếp, gia vị cay nóng…

● Không được tắm biển, đi bơi. Không tắm hơi, sauna, massage mặt trong 2 -3 tuần đầu.

● Không được trang điểm trong 7 ngày đầu.

 

HỎI ĐÁP TRỊ SẸO LÕM – SẸO RỖ

Hỏi: Trị sẹo lõm, sẹo rỗ có hiệu quả triệt để không? liệu trình điều trị kéo dài trong bao lâu?

BS Trả lời: Cấy mô Siêu vi đểm là công nghệ trị sẹo thế hệ mới đến từ Đức, mang đến kết quả trị sẹo tận gốc, triệt để. Ánh sáng từ công nghệ vi điểm sẽ xác định chính xác đến từng milimet vùng sẹo. Tiếp theo, tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Đồng thời, sóng Laser còn tạo ra hiệu ứng tái tạo da, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Liệu trình trị sẹo kéo dài từ 2-4 lần.

 

Hỏi:Trị sẹo lõm, sẹo rỗ có đau không? Có an toàn không?

BS Trả lời: Cấy mô Siêu vi đểm  được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn. Công nghệ chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da, nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận về chất lượng. Trước khi điều trị sẹo lõm, khách hàng được bôi tê nên không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu gì.