BIO Light  – Giải pháp tối ưu trị mụn đầu đen tận gốc, trực tiếp phá vỡ nhân cồi mụn giúp xóa sạch những đốm đen mụn trên mặt và cho bạn gương mặt trắng hồng rạng ngời mà không còn lo lắng mụn đầu đen hay những thâm sẹo do mụn gây mất thẩm mỹ. Trị mụn đầu đen bằng công nghệ  Bio Light và Oxy Plus đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ VỚI CN BIO-LIGHT

Bio Light là sự kết hợp giữa ánh sáng sinh học Blue Light, Red Light và công nghệ Oxy Plus, tác động kép vào vùng điều trị giúp trị sạch mụn từ trong ra ngoài, mang đến cho bạn làn da sạch mụn, hết thâm sạm.

Với sáng sinh học Blue Light, Red Light và công nghệ Oxy Plus chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ trị mụn đầu đen BIO Light, Oxy Plus đã được FDA, CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ BIO-LIGHT

Trị mụn đầu đen hiệu quả: Ánh sáng sinh học Bio Light sẽ tác động trực tiếp vào mụn và triệt tiêu nguồn sinh sản và phá vỡ hoàn toàn nhân cồi mụn nên mụn đầu đen sẽ được loại bỏ hiệu quả.

An toàn với làn da: Công nghệ BIO-Light là phương pháp an toàn hiện nay bởi trong quy trình điều trị, BIO-Light chỉ tác động vào vùng da mụn để loại bỏ mụn đầu đen mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác, làn da tuyệt đới không bị kích ứng hay tác dụng phụ. 

Kết quả lâu dài: Công nghệ BIO-Light sẽ loại bỏ mụn đầu đen một cách và nhanh chóng vì BIO-Light sẽ tác động trực tiếp vào nguồn sinh sản mụn để phá vỡ nhân mụn, giúp mụn được triệt tiêu và kết quả duy trì được lâu dài.

Làn da sáng mịn, tự nhiên: Công nghệ Oxy Plus cung cấp Oxy tươi collagen vào sâu dưới da, thúc đẩy sự tăng sinh của collagen và elastin giúp khỏe da từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát, cho làn da trắng sáng, căng mịn và tươi trẻ.

CHỈ ĐỊNH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN VỚI CÔNG NGHỆ – BIO LIGHT

● Người có mụn đầu đen xuất hiện trên mặt, ở trán, mũi, cằm, các phân vùng khác trên cơ thể.

● Những người bị mụn đầu đen lâu năm, trên da xuất hiện vết thâm.

● Chỉ định điều trị mụn cho cả nam và nữ.

QUY TRÌNH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

quy trinh dieu tri da AVIDA

Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra chẩn đoán bằng máy soi và phân tích da thế hệ mới giúp chẩn đoán chính xác tình trạng hiện tại của da mụn đầu đen từ đó xác định lịch trình trị mụn đầu đen hiệu quả triệt để.

Làm sạch da vùng điều trị: Vùng điều trị sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bác sỹ điều trị mụn đầu đen bằng BIO-Light.

Thoa tê vùng điều trị: Với công nghệ áp lạnh khách hàng cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình điều trị.

❹ Tiến hành điều trị: Tuỳ theo tình trạng mụn, vị trí và làn da của từng người mà bác sỹ điều trị sẽ điều chỉnh dải tần số phù hợp với các loại da. Chiếu trực tiếp vào từng vùng mụn loại bỏ cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng tái phát trở lại.

Sau khi điều trị: Bác sỹ thoa serum trị mụn và tái tạo da đặc biệt nhằm khích thích tái tạo làn da, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

CHI PHÍ – THỜI GIAN TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

bang gia tri mun dau den

Thời gian trị mụn đầu đen tuỳ vùng mụn lớn hay nhỏ

KẾT QUẢ TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN HIỆU QUẢ

tri mun dau den hieu qua triet de

Khách hàng bị mụn đầu đen ở mũi đã hết sau lịch trình điều trị

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

CHĂM SÓC DA SAU ĐIỀU TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

● Vệ sinh sạch sẽ vùng da bị mụn, thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ.

● Không thức khuya trong quá trình trị mụn.

● Sử dụng thực phẩm hàng ngày theo khuyến cáo của bác sỹ.

● Tái khám theo định kỳ trong quá trình điều trị.