Công nghệ trị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ  PDT Acne là công nghệ trị mụn hoàn hảo, kết hợp trị mụn từ sâu bên trong và bên ngoài giúp da nhanh chóng sạch mụn, vết thâm mà không để lại sẹo. Công nghệ PDT Acne đã được FDA, CE chứng nhận về an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo giúp da trắng sáng mịn màng.

PDT ACNE – CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN BỌC, MỤN MỦ HIỆU QUẢ

PDT Acne là công nghệ quang động trị liệu thế hệ mới giúp trị mụn triệt để, an toàn mà không để lại sẹo lõm. PDT Acne dựa trên nguyên lý diệt và ức chế khuẩn gây mụn porphyrin khi kết hợp tinh chất Levulan với ánh sáng xanh và đỏ. Với mục đích loại bỏ mụn bọc, mụn mủ ở thể nặng trong thời gian ngắn, phương pháp  trị mụn công nghệ cao PDT Acne  giúp người bị mụn  giảm tới 99% mụn và ngăn chặn việc hình thành mụn mới triệt để.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN PDT-ACNE

Trị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ hiệu quả: PDT Acne được đánh giá là công nghệ điều trị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ hiệu quả, bởi nó không chỉ giúp loại bỏ triệt để mụn trên da  mà còn giúp trị vết thâm mụn hiệu quả. Dưới tác động của ánh sáng, mụn sẽ bị phá bỏ và kết quả duy trì lâu dài.

An toàn, không để lại sẹo rỗ sau mụn: Trong quá trình điều trị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ tinh chất kết hợp với ánh sáng đỏ và xanh sẽ giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da nhanh chóng nên sẽ không để lại sẹo lõm hay vết thâm nào. Ngoài ra khi điều trị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ, PDT Acne chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt mụn mà không tác động đến các vùng da xung quanh khác nên có độ an toàn cao.

Làn da trở nên săn chắc, hồng hào và khỏe mạnh hơn: PDT Acne cung cấp tới oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da săn chắc, hồng hào hơn. Sau khi điều trị, không những làn da không còn bóng dáng của mụn mà còn trở nên đẹp tự nhiên.
Ngoài ra, ánh sáng đơn sắc giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả nên những vết thâm mụn sẽ được xóa bỏ.

Liệu trình ngắn, tiết kiệm thời gian:  Trị mụn bọc bằng công nghệ PDT Acne cho hiệu quả vượt trội và nhanh chóng bất ngờ. Thời gian trị khỏi mụn ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Ngay từ lần đầu tiên, bạn đã thấy những chuyển biến rõ ràng.Chỉ sau 4-6 lần điều trị, mụn sẽ biến mất khỏi làn da bạn.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ PDT ACNE

● Người có mụn bọc, mụn nang sưng tấy, viêm đỏ

● Người có mụn bọc có đầu trắng và đầu đen

● Những người có mụn đã xuất hiện đầu mủ gây cảm giác khó chịu

● Chỉ định điều trị mụn bọc, mụn mủ đối với cả nam và nữ

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN 

quy trinh dieu tri da AVIDA

Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra chẩn đoán bằng máy soi và phân tích da thế hệ mới giúp chẩn đoán chính xác tình trạng hiện tại của da mụn từ đó xác định cách trị mụn hiệu quả triệt để.

Làm sạch da vùng điều trị: Vùng điều trị sẽ được vệ sinh với dụng dịch diệt khuẩn tránh nhiểm trùng trước khi bác sỹ điều trị bằng PDT Acne

Thoa tê vùng điều trị: Với công nghệ áp lạnh khách hàng cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái trong quá trình điều trị.

Tiến hành điều trị: Tuỳ theo tình trạng mụn, vị trí và làn da của từng người mà bác sỹ điều trị sẽ điều chỉnh dải tần số phù hợp với các loại da. Chiếu trực tiếp vào từng vùng mụn bỏ cồi nhân mụn, ngăn không cho chúng tái phát trở lại.

Sau khi điều trị: Bác sỹ thoa serum trị mụn và tái tạo da đặc biệt nhằm khích thích tái tạo làn da, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

CHI PHÍ – THỜI GIAN TRỊ MỤN

bang gia tri mun boc

Thời gian điều trị tuỳ theo tình trạng mụn nặng hay nhẹ.

KẾT QUẢ TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

tri mun boc hieu qua

Khách hàng bị mụn bọc điều trị PDT Acne kết hợp Laser KTP Plus.Kết quả sạch mụn

Hiệu quả tuỳ theo cơ thể của từng người

CHĂM SÓC DA SAU ĐIỀU TRỊ MỤN

● Vệ sinh sạch sẽ vùng da bị mụn, thoa thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ.

● Không thức khuya trong quá trình trị mụn.

● Sử dụng thực phẩm hàng ngày theo khuyến cáo của bác sỹ.

● Tái khám theo định kỳ trong quá trình điều trị.