Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất, tiếp theo sau các phương pháp phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng sóng RF, sóng Siêu Âm … hiện vừa có thêm phương pháp mới: phân hủy mỡ bằng nhiệt lạnh hay còn gọi là “đông hủy mỡ”.

giam mo bung

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

CƠ CHẾ GIẢM MỠ BỤNG CN ĐÔNG HỦY MỠ

Phương pháp “Đông Hủy Mỡ” giúp lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này.

 Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó dẫn đến phân hủy mỡ mà không cần phải phẫu thuật, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau điều trị.

Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

so_do_giam_beo-1

ĐÔNG HỦY MỠ – CN TỐI ƯU TRONG GIẢM VÒNG EO

Đánh tan mỡ thừa hiệu quả vượt trội: đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này mà không cần phẩu thuật hay hút mỡ.

An toàn không đau: Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị, vùng điều trị hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày hoặc vài tuần. Khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường ngay sau điều trị.

Vùng da giảm mỡ săn chắc căng mịn: Việc sử dụng nhiệt đa chiều tác động sâu vào bề mặt da giúp hàn gắn lại cấu trúc sợi collagen và elastin bị đứt gãy, giúp vùng da giảm mỡ săn chắc, căng mịn sau quá trình điều trị.                    *Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

CHỈ ĐỊNH GIẢM MỠ BỤNG

 Người dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… nhưng vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ:

● Ở bụng dưới, bụng trên,

● Hai bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay…

● Phù hợp với nam và nữ trên 18 tuổi.

CHI PHÍ – THỜI GIAN GIẢM MỠ BỤNG

bang gia giam mo bung

Thời gian giảm mỡ bụng tuỳ theo vùng điều trị lớn hay nhỏ

KẾT QUẢ GIẢM MỠ BỤNG

giam_mo_vung_bung_truoc_sau

Kết quả sau khi giảm số đo vòng bụng

*Lưu ý: Kết quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Liên hệ tư vấn và điều trị:

Thẩm mỹ viện AVIDA
Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 08.38373977 – 08.38378865 – 08.38378864
Hotline – Viber – Zalo: 0168 688 1868

Giờ mở cửa:
Thứ 2 – thứ 6: 9h00 – 19h30
Thứ 7 và Chủ nhật: 9h00 – 18h30